Chụp hình sự kiện – cho thuê máy in ảnh Hồ Tràm – Vũng Tàu

SAIGONEVENTS cung cấp dịch vụ Chụp hình sự kiện – cho thuê máy in ảnh Hồ Tràm – Vũng Tàu với các gói chi phí hấp dẫn, dễ thuê, chuyên nghiệp!

Không bao gồm chi phí di chuyển và các khoản phát sinh khác, chúng tôi sẵn sàng báo giá chụp hình sự kiện và cho thuê máy in ảnh với chi phí hấp dẫn.

Cho thuê máy in ảnh Vũng Tàu
Cho thuê máy in ảnh Vũng Tàu

CHO THUÊ MÁY IN ẢNH CANON SELPHY

Máy in ảnh Cannon Selphy là loại nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, công nghệ in nhiệt thăng hoa, đáp ứng tốt màu ảnh, độ bền, phù hợp các sự kiện nhỏ, gia đình, như sinh nhật, tiệc nhỏ ít người.

Chúng tôi có mang cho thuê máy in ảnh Cannon Selphy với vài sự kiện lớn, nó dễ xảy ra sự cố, tốc độ chậm hơn so với máy in ảnh DNP với cùng chi phí thuê.

Cho thuê máy in ảnh Canon Selphy giá rẻ
Cho thuê máy in ảnh Canon Selphy giá rẻ

CHO THUÊ MÁY IN ẢNH DNP DS-RX1 SH

Máy in ảnh DNP DS-RX1 SH đang là thiết bị được SAIGONEVENTS chọn cho các sự kiện in nhiều ảnh lấy liền liên tục, màu sắc và độ bền cao gấp nhiều lần so với Canon nhỏ bé ở trên.

Với các báo giá cho thuê máy in ảnh, mặc định sẽ có giấy ảnh và mực in roll và một kỹ thuật viên trực máy, giao nhận, setup và vận hành máy in trong suốt sự kiện của quý khách!

Cho thuê máy in ảnh HCM
Cho thuê máy in ảnh HCM

CHO THUÊ MÁY IN HÌNH LẤY NGAY TẠI HỒ TRÀM – VŨNG TÀU

Hiện tại chúng tôi mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ, toàn lãnh thổ Việt Nam, ở đâu cần dịch vụ, chúng tôi sẽ tới tận nơi: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Vũng Tàu tới Phú Quốc…

Báo giá dịch vụ tùy theo khu vực, số ảnh in, thời gian làm việc, hãy cung cấp thông tin để đổi nhanh lấy bảng báo giá từ chúng tôi!

Tham khảo các dịch vụ khác: Chụp hình sản phẩm, chụp hình món ăn, chụp hình profile