Tiệc Tất Niên là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của Tất Niên

Tất niên có nghĩa là hết năm, Tất = hết, Niên = năm, được hiểu nôm na là ngày kết thúc của một năm, có thể là một bữa tiệc liên hoan cuối năm của gia đình, doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Tất niên là gì?

Chụp ảnh lưu niệm ở tiệc tất niên của một công ty
Chụp ảnh lưu niệm ở tiệc tất niên của một công ty

Tất niên còn được hiểu là một nghi thức cúng cuối năm, thường là ngày 30 Tết, ngày đó người ta dọn dẹp nhà cửa, sơn sửa nhà, lau chùi bàn thờ tổ tiên, dọn sạch sẽ trong nhà ngoài sân, sau đó thắp hương (nhang) cho tổ tiên và tổ chức ăn uống nội bộ gia đình và người thân.

Ngày đó người ta tận hưởng không khí cuối năm, gia đình sum họp sau một năm dài lao động, học tập, nói về những chuyện cũ và hướng tới những tốt đẹp trong năm mới.

Các doanh nghiệp, công ty, thường tổ chức các bữa tiệc liên hoan ngay tại công ty hoặc ở các nhà hàng, họ tổng kết những thành quả đạt được, tôn vinh cá nhân, tập thể, chia sẻ những khó khăn đã hoặc chưa vượt qua và định hướng mục tiêu cho năm tiếp theo.

Trao nhau những cái ôm, chúc mừng một năm đã qua tại tiệc tất niên
Trao nhau những cái ôm, chúc mừng một năm đã qua tại tiệc tất niên

Không thể thiếu những tấm ảnh lưu niệm hoặc thước phim lưu niệm cùng đồng nghiệp và các Sếp, ở SAIGONEVENTS chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện tất niên chuyên nghiệp.

Chụp ảnh tiệc tất niên là gì?

  • Chụp ảnh sự kiện tất niên, lưu giữ mọi khoảnh khắc trong bữa tiệc
  • Máy quay ghi lại những khoảnh khắc sum họp, cảm xúc và không khí đều được lưu lại
  • In nhanh những tấm ảnh cùng nhau, máy in ảnh lấy ngay tại chỗ

Thuê dịch chụp ảnh – quay phim tất niên có khó không?

Cung cấp ngay thông tin thời gian, địa điểm, chúng tôi gửi ngay bảng báo giá chụp hình sự kiện tất niên, đặt cọc dịch vụ và xác nhận nhanh chóng.

Thông tin liên hệ studio chụp hình:

Địa chỉ: 303/27 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.2246.2266

Zalo: 0934.000.190

Xin cảm ơn!