In ảnh tiệc cưới lấy ngay tại chỗ tặng khách mang về

Thời nào rồi còn in ảnh tiệc cất vào album? Hãy in ảnh tiệc cưới lấy ngay tại chỗ và tặng nó cho những vị khách tham dự ngày lễ trọng đại của cuộc đời bạn.

Tiệc cưới là một buổi lễ trọng đại của mỗi chúng ta, những vị khách tham dự sẽ chuẩn bị chỉnh chu nhất có thể để tham dự lễ cưới của bạn, như thường lệ, họ sẽ hào hứng chụp hình lưu niệm chung cùng cô dâu – chú rể.

Mỗi sự kiện sẽ cần có thợ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp hoặc thêm dịch vụ quay phim tiệc cưới, chúng tôi xin giới thiệu thêm một dịch vụ rất được nhiều người quan tâm và đang rất thịnh hành: cho thuê máy in ảnh tiệc cưới lấy ngay tại chỗ.

Máy in ảnh lấy ngay là gì?

Là một máy in ảnh tốc độ cao, đủ màu sắc, chất lượng rất tốt, độ bền lên tới hơn 5 năm, lưu trữ tốt hơn cả ảnh truyền thống, máy in hoạt động kèm theo máy tính và có nhân viên kỹ thuật vận hành miễn phí.

Tốc độ 12-15 giây trên ảnh, cho phép khách đợi lấy ngay, bạn sẽ tặng cho khách và nhận lại những nụ cười, tiệc của bạn sẽ lưu ấn tượng trong mỗi khách tham dự.

Máy in ảnh hoạt động ra sao?

Chúng tôi có chuẩn bị thêm một thợ chụp hình, gắn máy cố định ở phông nền đám cưới của bạn, ảnh sẽ chuyển nhanh từ máy ảnh sang máy in, lập tức sẽ được in ra sau đó.

Cho thuê máy in ở nhiều tỉnh thành

Team chúng tôi không ngại mang máy in tới những tỉnh thành lân cận với những gói chi phí ưu đãi nhất, chúng tôi đã từng cho thuê ở Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, các tỉnh miền tây…

Cho thuê máy in ảnh lấy liền 2023
Cho thuê máy in ảnh lấy liền 2023 – In ảnh tiệc cưới lấy ngay tại chỗ tặng khách mang về

Ý nghĩa của máy in ảnh tiệc cưới lấy ngay

In ảnh tiệc cưới lấy ngay tại chỗ tặng khách mang về như một lời cảm ơn gửi tới những vị khách đã tham gia bữa tiệc của bạn, theo chứng kiến của chúng tôi, hết thảy mọi người đều tỏ vẻ thích thú thậm chí bất ngờ với dịch vụ này.

Các dịch vụ khác đi kèm:

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và báo giá nhanh qua điện thoại: 028.2246.2266