Dịch vụ chụp hình tất niên công ty chuyên nghiệp tại TpHCM

Tới hẹn lại lên, dịch vụ quay phim chụp hình tất niên công ty, doanh nghiệp, liên hoan hội nhóm,.. lại rộn ràng làm báo giá cho cả khách mới và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lâu năm.

Báo giá chụp hình tất niên giá rẻ, thợ trẻ năng động chuyên nghiệp, bắt khoảnh khác tốt nên luôn nhận được sự yêu thương và tín nhiệm của khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện được báo trọn gói bao gồm: thợ chụp, máy chụp hình, chỉnh sửa hình hoàn thiện, chi phí di chuyển và hầu như không có phát sinh.

Chụp hình sự kiện tất niên 2023
Chụp hình sự kiện tất niên 2023

Bảng giá chụp ảnh tất niên công ty

Thời gian Chi phí (VND) Số ảnh
1 buổi 1.700.000 Không giới hạn
Cả ngày 2.200.000 Không giới hạn

(Báo giá chưa bao gồm VAT)

Chụp ảnh tất niên là gì?

Chụp ảnh tất niên là lưu lại những khoảnh khắc họp mặt, liên hoan cuối năm, công ty vinh danh trao thưởng, đồng nghiệp liên hoan để khép lại một năm sắp khép lại.

Có thể có nhiều hoạt động được diễn ra trong các sự kiện tất niên công ty: văn nghệ chào mừng, báo cáo tổng kết, vinh danh thành tích, trao thưởng, dung tiệc… tất cả sẽ được thợ chụp ảnh sự kiện lưu lại liên tục, không cắt bỏ, không giới hạn.

Kinh nghiệm và thiết bị chụp hình tất niên

Cho thuê thợ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, di chuyển linh động, sáng tạo góc chụp, nắm bắt thông tin nhanh và hậu kỳ ảnh sạch sẽ, sắc nét.

Máy chụp ảnh sự kiện được sử dụng là những dòng máy đời cao, đáp ứng môi trường tiệc tùng, sân khấu thiếu ánh sáng, có đèn flash đánh sáng đầy đủ và luôn có dự phòng, đảm bảo không bị bỏ sót khoảnh khắc và các tiết mục quan trọng trong buổi tất niên.

Chụp ảnh sự kiện tất niên là sự kiện cuối cùng trong năm, nó rất quan trọng để bạn có thể suy xét kỹ khi thuê một dịch vụ chuyên nghiệp, có mức phí vừa phải, hợp tác lâu dài trong các sự kiện khác của công ty.

Cho thuê máy in ảnh sự kiện tất niên

Máy in ảnh lấy liền giá rẻ, tốc độ cao, màu sắc đẹp, phục vụ tận nơi, báo giá thuê máy in tốt đi kèm dịch vụ chụp ảnh sự kiện tất niên công ty.

Khung ảnh giấy sự kiện đẹp, trang nhã, lịch sự, giá rẻ cho quý khách có nhu cầu.

Miễn phí kỹ thuật viên vận hành máy in ảnh cho thuê.

SAIGONEVENTS luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, để có nhiều cơ hội hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0934000190 / Zalo